38w+2 ท้อง2👶

ตอนนี้38w+2 คือลูกในท้องตัวเล็กค่ะซาวด์ล่าสุดตอน38wน้ำหนักน้องอยู่ที่2477คุณหมอเลยจะเร่งให้คลอดแต่แม่ไม่อยากเร่งคลอดเลยค่ะอยากปล่อยตามธรรมชาติ อยากถามแม่ๆที่โดนเร่งคลอดกี่วันคลอดกันคะ หมอมีนัดเร่งคลอดวันที่31นี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ และน้องมีภาวะเสี่ยงอะไรรึเปล่า ปกติถ้าเร่งคลอดคุณหมอจะเร่งให้ตอนครบกำหนดนะคะ เราเองก็โดนเร่งคลอดเหมือนกันตอน 40+1 week ท้อง 2 ค่ะ เร่งวันนั้นคลอดวันนั้นเลย ทรมานมากค่ะ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี น้องแรกคลอด 3,000 กรัมค่ะ

2y trước

กำหนดคลอด10 พย. คลอดเองค่ะแต่แม่อยากให้ปวดท้องเองแล้วไปหาหมอมากกว่าค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกว่ามีภาวะเสี่ยงอะไรแค่น้ำหนักตกเกณฑ์ค่ะ ตอน37wไปซาวด์น้ำหนักน้องแค่2147ค่ะกลับบ้านมาแม่รีบบำรุงไข่ต้มกล้วยนมเลยค่ะ

ทำไมของเราขอหมอเร่งหมอไม่ยอมเร่งให้คะหมอบอกไม่มีอาการนำก่อนเร่งไปก็ไม่มีประโยชน์ให้ผ่าเลย 39+1 ค่ะนัดผ่าวันที่1พ.ย.

น้ำหนักน้องจะลด-เพิ่ม300-400กรัมค่ะ แม่รอดูอาการหากไม่มีก็ไปตามที่คุณหมอนัดนะคะ

บ้านนี้35+5นำ้เดินแต่ไม่ปวดคลอด หมอบอกลูก2149กรัม.ตัวเล็กไม่เร่งยา ให้รอคลอดเอง

นับจากเวลาที่โดนยาเร่งคลอดของเราประมาน 4-5 ชม. ค่ะ ทรมานมากกกก 🤣🤣

ทรมาณมากค่ะ😆แต่ก็ผ่านมาได้ เด็กน้อย10วันค่ะ

ค่อยมาโตข้างนอกก้อได้คะแม่แต่ขอให้น้องแข้งแรงก้อพอจ้า

โดนเร่งจะคลอดวันที่โดนเลยค่ะ ปวดแบบทรมานมากกกก