กำหนดคลอดกับวันผ่าอันเดียวกันไหมคะ

ตอนนี้38wค่ะ กำหนดคลอด22 มิ.ย แต่คุณหมอยังไม่ได้นัดวันผ่า หรือคุณหมอจะผ่าเมื่อครบกำหนดคะ #ท้องแรกผ่าค่ะคนนี้คนที่2

1 Trả lời

ที่เคยอ่านเจอหลายๆ บ้านโพสต์ คุณหมออาจนัดวันผ่าที่ไม่ตรงกับกำหนดคลอดก็ได้ค่ะ