ขอถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณใกล้คลอดน่อยค่ะ

ตอนนี้38-2w ตอนนี้มีมูกใสๆม่มีเลือดออกมาทางช่องคลอดคือมันปกติมั้ยค่ะ

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณใกล้คลอดน่อยค่ะ

ปกติค่ะแต่ยังไม่คลอดหรอกรอให้มีเลือดก่อนค่อยไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ออกมาเยอะมากกก ไปหาหมอก็ให้กลับเพราะเป็นแค่สัญญาณเตือน ยังไม่ถึงเวลาคลอดจริง

มูกเตือนค่ะ ไกล้คลอดเเล้ว รอให้มีมูกเลือด หรือน้ำคล่ำไหล ปวดท้องเเบบทุก5-10นาที

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ