เครียดมาก

ตอนนี้38+2แล้วคะน้องไม่ค่อยดิ้นเลยวันนี้ดิ้นน้อยมากปกติดิ้นเก่งมากแต่วันนี้แทบไม่ดิ้นให้แม่รู้สึกเลย แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยคะกังวลมากคะ😢

1 Trả lời

เราดิ้นน้อยลงมาตั้งแต่ 37 วีคค่ะ ยิ่งตอนนี้ 40+3 นน.น้อง3.6 โลพื้นที่ในท้องมันเต็มมากจนแทบไม่ดิ้น แต่ถ้าแม่กังวลควรลองไปถามหมอนะคะ อาการแต่ละคนมันไม่เหมือนกันอ่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ💕