มีวิธีให้มดลูกเปิดเร็วๆไมค่ะ

ตอนนี้37+6แล้วค่ะเจ็บท้องเลยไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดได้สองเซนแล้วค่ะแต่หมอให้กลับบ้าน

แล้วแต่คนนะคะแม่ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ไปตอนแรกเปิด 4 เซน เดินออกมาหาญาติรอบเดียว เข้าไปห้องคลอดขึ้นขาหยั่งรอไม่เกิน 10 นาทีคลอดเลย

ถ้ายุไกลโรงบาลเจ็บท้องถี่หน้าจะขอนอนที่โรงบาลนะค่ะ บ้านนี้ไป1ทุ่มเปิด2เซน หมอเติมน้ำเกลือ+ยาเเก้ปวด(พอให้ได้หลับ) ตี1.48 ก็คลอดเลย

เมื่อคือตอนตีสองมีมูกเลือดออกเป็นสีชมพูแต่ปวดท้องแป๊ปเดียวก็หายเลยไม่ได้ไปหาหมอเป็นอะไรไมค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยปากมดลูกไม่เปิดแต่หมอให้นอนโรงบาลตั้งสองคืนเลยคะ 36+4week

5y trước

ไม่มีอาการอื่นเลยคะ แค่ท้องแข็งบ่อยเฉยๆ ตรวจปากมดลูกก็ไม่เปิดแต่หมอให้แอดมิดอยู่สองคืนเลยคะ ของคุณแม่มีปากมดลูกเปิดหมอน่าจะให้แอดมิดนะคะ ยังไงก็ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ 38 เปิด 2 เซนก็ให้กลับค่ะ รอให้มีน้ำหรือมูกเลือดออกถึงจะให้คลอดค่ะ

1y trước

เหมือน​กันเลยแม่ เปิด2เซนแล้ว แต่ต้องรอมีหมูกเลือดกับน้ำเดินเพราะนอนโรงบาล2คืนปากมดลูก​ไม่เปิด​เพิ่ม​เลยได้กลับบ้าน​55555

บ้านนี้ 37+1 ไม่ปวดท้อง แต่น้ำเดิน 06.00 น. ถึง รพ.เปิด 2 เซ็น คลอด 19.28 น.

ต้องรออย่างเดียวค่ะ ให้เปิดธรรมชาติดีกว่า

เคยได้ยินว่ากินสัปปะรสและน้ำมะพร้าวค่ะ

หมอบอกให้กลับมาดูอาการอยู่บ้านค่ะ

ให้กลับได้งัยค่ะเปิดตั้ง2เซนแล้ว