ตอนนี้36+3วีคแล้วว น้องดิ้นน้อยลงมา2วัน

ตอนนี้36+3วีคแล้วว น้องดิ้นน้อยลงมา2วัน​ เป็นอะไรไหมคะ??? กว่าหทอจะรัดก็วันที่31นี้​ กังวัลก่อน​ แต่ยังมีดิ้นขยับอยุ่บ้างนะแต่เบาและน้อยกว่าก่อนๆมาก​

1 Trả lời

ใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยค่ะ เพราะพื้นที่เริ่มคับแคบ