สอบถามแม่ๆค่ะ 35w เวียนหัวบ่อยมาก

ตอนนี้35w เวียนหัวแบบจะเป็นลมบ่อยมากค่ะ เดินหรือยืนทำอะไรนิดหน่อยเรารู้สึกเหมือนจะเป็นลม เหมือนต้องนอนหรือนั่งนิ่งๆอย่างเดียวเลย เท้า/มือ บวมมากแต่กดแล้วไม่บุ๋มนะคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าปกตินะคะเพราะอากาศร้อนด้วยเราก็เป็นเหมือนกันพกยาดมไว้ติดตัวตลอดเลย ส่วนอาการบวมก็เกิดขึ้นได้เพราะอายุครรภ์เยอะ

1y trước

ถ้ากังวลไปให้คุณหมอเช็คก็ดีนะคะอายุครรภ์เยอะแล้ว