ผ่าคลอด

ตอนนี้33w 5d กำหนดคลอด 13 สิงหา แต่จะฝากผ่าค่ะ ไม่รู้ว่าหมอจะกำหนดวันให้เลยมั้ย มีแม่ๆคนไหนคลอดสิงหาแล้วกำหนดวันผ่าแล้วบ้างคะ

ตอนนี้32วีคคะ​ ผ่าวันที่8สิงหา​ 38วีคพอดี​ แต่รอหมอดูเรื่องน้ำหนักน้องอีกทีคะ​ ​ แม่เริ่มอึดอัดท้องใหญ่มากคะ​ ฝาก​ผาาปรึกษาหมอได้เลยคะ​ ปกติหมอจะนัดผ่าช่วง38วีคไปคะ

5y trước

ของผ่าตั้งแต่ท้องแรกคะเพราะน้องตัวใหญ่​ แม่ไปตรวจเชิงกรานที่โรงพยาบาล​ คือไม่สามารถคล​ดเองได้​ คนแรกเกิดมา​ 4880​ กิโลคะ​ ท้อง2นี่ก็เลยต้องผ่าจ้า​ ถ้าปกติแม่คลอดเองำด้หมอจะไม่ผ่าให้อยู่แล้วคะ

หมอกำหนดให้ได้ค่ะ เพราะจะผ่าช่วง 38-39 สัปดาห์อยู่แล้ว แต่พอใกล้ๆ จะประเมินน้ำหนักและความสมบูรณ์อีกที

5y trước

หมอไม่ยอมกำหนดวันผ่าให้ค่ะ