ท้องแข็งโก่งตัวบ่อย

ตอนนี้33+5แล้วท้องแข็งบ่อยบ้างทีก็แทบแยกว่าโก่งตัวหรือท้องแข็งไม่ออกเลยค่ะ ท้องแข็งแบบไหนอันตรายแบบไหนไม่อันตรายคะช่วยบอกหน่อย ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้องโก่งตัวท้องจะนิ่มๆแต่เเข็งเป็นจุดๆไปค่ะ ส่วนท้องแข็งคือแข็งทั่วท้องเลยคะกดแล้วแข็งเลย

ทรมานมากเลยค่ะ เป็นเหมือนกัน อึดอัด มีรู้สึกปวดด้วยค่ะ ยิ่งกลางคืน นอนยากมากค่ะแม่