กำหนดคลอดเดือนเมษา

ตอนนี้32w+1แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเดือนเมษา

บ้านนี้กลับหัวตอน 35 สัปดาห์ค้ะ ❤️

15เมษา น้องกลับหัวตั้งแต่29วีคค่ะ

ซาวด์ตอน29w กลับแล้วค่ะ ตอนนี้33w3d

บ้านนี้28วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด18เมษา ไปซาว17นี้ค่ะ

28วีค กลับหัวแล้วค้ะ ตอนนี้37+1วีค

32+5 ยังไม่รุ้เลยคะว่ากลับหัวยัง

34 วีค กำหนดคลอด 21 เมษานี้แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนึ้กลับหัวตอน23วีคตอนนี้อายุครรภ์ได้30วีคแล้วค่ะ

32 วีค ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้. 30วีค. กลับหัวแล้วค่ะ