เจ็บท้องเตือนยังไง?

ตอนนี้32w แล้ว ท้องแรกด้วยค่ะ กังวลเรื่องเจ็บท้องเตือนจังเลยค่ะ ต้องทำไงเมื่อรุ้สึกเจ็บ

1 Trả lời

ถ้ายังเจ็บห่างๆอยู่เป็นชั่วโมงยังไม่เป็นไรค่ะ แล้วเริ่มถี่ขึ้นประมาณ 5 นาทีครั้งเมื่อไหร่ก็ตรงไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ