มีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดตอน30สัปดสห์ไหมคะ

ตอนนี้30+6แล้วค่ะตื่นเต้นมาก เลย อยากรู้ว่าแม่คนไหนคชอดช่วงนี้มีไหมคะ ขอดูรูปทีค่ะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่ไม่มีคลอดช่วง30+wคะแม่..เพราะน้องเสี่ยงเสียชีวิตคะ..แล้วต้องเข้าตู้อบ..