อายุ38 มีลูกสาว 3 คนคะ รอบนี้ท้องที่4 ได้ผู้ชายสมใจแล้วคะ .. มีใคร!!ลูกสาวดกเหมือนกันไหมคะ☺☺☺

ตอนนี้26w2w

อายุ38 มีลูกสาว 3 คนคะ รอบนี้ท้องที่4 ได้ผู้ชายสมใจแล้วคะ .. มีใคร!!ลูกสาวดกเหมือนกันไหมคะ☺☺☺

บ้านนี้มีโอกาสท้อง2ครั้งค่ะ โชคดีได้หญิง1 ในท้องนี้ผู้ชายแล้วดีใจสุดๆ ท้อง1แท้งธรรชาติ ท้อง2ท้องลม ท้อง3 ผู้หญิง ผ่าคลอด ท้อง4 แท้งน้องไม่สมบูรณ์ ท้อง5 หมอบอกผู้ชาย และทำหมันเลยค่ะ หมอแนะนำให้ทำ เพราะแม่แท้งบ่อยมาก เสี่ยงมากและเคยผ่ามาด้วย แม่อายุตอนนี้22ปีค่ะ

บ้านนี้จ้าลูกสาว3คน เหมือนกันจ้า คนโตอายุ 13 ปี คนกลางอายุ 9 ปี คนเล็กอายุ 8 ปี คนที่4อยู่ในท้อง หมอบอกน้องเป็นผู้ชายนะค่ะคุณแม่ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนแล้ว อายุ31😂😂ลูกดกมาก😁😁😁

3y trước

ยินดีด้วยคะ

ดีใจด้วยนะคะ ที่บ้านพี่สาวมีลูกสาว3คน น้องสาวได้ลูกสาวไปอีก1คน ตอนนี้กำลังลุ้นว่าตัวเองจะได้ลูกสาวมั้ย อยากได้ผู้หญิงแอบหลงหลานสาวตัวเอง

3y trước

ขอให้สมหวังนะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง3แล้วคนโตผุชายคนกลางผุหญิงในท้องยังไม่รู้เพศตอนนี้29วิค4วันค่ะ

เหมือนกันค่ะมีแต่ลูกสาว ท้องนี้ได้ลูกชายแย๊ววว มาตอนอม่แก่ใกล้50ทีเดียวเชียว😅😅😅

บ้านนี้ลูกสาว3แล้วจร้าส่วนที่ท้องอยู่ผู้ชายจร้ากว่าน้องชายจะมามีพี่สาว3คนเลย 35w 2d

อายุ28ลูกสาว2ค่ะลุ้นมากท้อง3คิดว่าจะสาวอีก​สรุป​ปู้ชายดีใจมาก​พร้อมทำหมัน

ได้ลูกชายแล้วค่ะ2คนท้อง3นี้อีก2เดือนก็จะคลอดแล้วค่ะอยากได้ลูกสาวค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ ลูกสาว2คน คนแรก9ขวบ คน2 7 ขวบ ยุในท้อง 21 วีค คุณหมอบอก น่าจะผู้ชาย

ของหนูกำรังตั้งท้องคนที่สองค่ะลูกสาวคนโตเป้นผุ้ชายค่ะสองคนพอแล้ว♥️