ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้25+5สัปดาห์​แล้ว​ ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลยคะ ตอนนี้กังวล​มากกลัวลูกจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ตั้งแต่รู้สึกมา ก็แค่ตอดๆ ไม่มีหรอกดิ้นแรงๆเหมือนบ้านอื่น

4y trước

ใช่คะ.. แต่ตอนนี้ก็ดิ้นแล้วแต่ไม่มาก