21วีคลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

ตอนนี้21วีคแล้วแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยอันตรายไหมคะ ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ ดิ้นตอน 26 W ค่ะ บ่นๆว่า ดิ้นบ้างสิลูก นั่นละค่ะ มันส์เลยทีนี้ อิแม่ก็ไม่ได้นอน

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอน 17w ค่ะ จะดิ้นบ่อยๆๆตอน20w ขึ้น

เราดิ้น25+ค่ะ ปกติหมอให้นับลูกดิ้นตอน28ค่ะ