กี่สัปดาห์คะ ลูกถึงดิ้นแบบมองเห็นด้วยตาเปล่าหรือใช้มือวางแล้วรู้สึก

ตอนนี้20สัปดาห์ดิ้นแบบรู้สึกนะคะแต่มองด้วยตาไม่เห็นว่ากระตุกหรือวางมือไม่รู้สึกมีแต่แม่รู้สึกกระตุกยุในท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้21wท้องแรกหน้าท้องหนาความรู้สึกช้ามากตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นบ้างแล้ววันไหนที่แม่อาลมดีน้องจะเงียบเวลาที่แม่บ่นให้พ่อน้องจะเริ่มดิ้นแรงหน่อย

1y trước

ดีหน่อยที่พ่อเขาเล่นด้วยแล้วน้องสู้มือพ่อ

มันแล้วแต่หน้าท้องคุณแม่นะคะ ถ้าหน่าอาจช้าหน่อยแต่ถ้าบางอาจไวหน่อย. บ้านนี้เริ่มดิ้นเห็นชัดตอน18wชัดจนไม่ต้องสังเกตตอน19+5wbตอนคือดิ้นแทบทั้งวันแล้วค่ะ

1y trước

ตอนนี้ดิ้นเบาค่ะแต่แม่รู้สึกแต่สัปดาห์ที่แบ้วรู้สึกแรงค่ะ งงเหมือนกัน

ขึ้นอยู่กับชั้นความหนาบางของพุงคุณแม่แต่ละคนจ้า บางคน16-17 วีคก็เห็นแล้ว ส่วนบ้านนี้21 วีคยังไม่เห็นเลยค่ะ รู้สึกแต่ตอดๆกระตุกๆเพราะพุงหนา

บ้านนี้ 23w แล้วแค่รู้สึกกระตุกในท้องเยอะและบ่อย แต่ยังไม่เห็นด้วยตาค่ะ ส่วนมือถ้าวางทาบไว้ตรงจุดพอดีจะมีเด้งชนมือค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 20สัปดาห์ ดิ้นจนท้องสั่นเลยค่ะ อาจจะท้องบางด้วยแล้วก็ท้องสองด้วย แล้วน้องก็น่าจะแข็งแรงมากเช่นกัน 😊

ขอเราเริ่มดิ้นตอน19สัปดาห์ค่ะตอนนี้20สัปดาห์เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ

บ้านนี้สังเกตุเห็นด้วยตาเปล่าตอนช่วง 20 wคะ ว่าหน้าท้องกระตุก

18เกือบ19ค่ะท้องแรก20เริ่มแรงจนปวดฉี่เลยตอนนี้23ดิ้นเก่งมาก

20w เห็นได้ทางหน้าทอง เอามือวางก็สู้มือค่ะ

บ้านนี้23wก็ยังไม่เหงเลยคะ แค่รุ้สึกเอง