ปวดท้องอ่อนๆ

ตอนนี้14w รู้สึกปวดท้องอ่อนๆท้องตึงๆตลอดเวลาแต่ไม่มีเลือดออก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ อันตรายกับลูกไหม ปวดมาหลายวันแล้วกังวนมากค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

น่าจะมดลูกกำลังขยายค่ะ มันจะคล้ายๆแบบปวดประจำเดือนปวดหน่วงๆนิดๆ รึป่าวคะ

3y trước

ขอบคุณค้า