ขอสอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ เราจะสามารถรู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นในช่วงระยะกี่เดือนคะ

ตอนนี้14สัปดาห์แล้ว รู้สึกตื่นเต้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราท้องแรก เริ่มรู้สึดชัดๆตอนสัปดาห์ที่18ขึ้นไปค่ะ

ประมาณ20วีคค่ะ