เราจะรู้เพศลูกตั้งแต่อายุครรถ์กี่เดือนคะ?

ตอนนี้13สัปดาห์2วันแล้วค่ะ มีแต่คนใกล้ตัวบอกว่า5-6เดือน#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เริ่มรู้ได้ตั้งแต่14วีคเลยค่ะ แต่จะให้ชัดก็20+

4d trước

ตรวจโครโมโซมก็รู้ได้แล้วค่ะ พึ่งตรวจมาอายุครรภ์ไล่ๆกันเลยค่ะ