แพ้ท้อง

ตอนนี้ 9สัปดาห์ อาการแพ้ท้องหนักมาก เพลีย ปวดเมื่อยไปหมด มีใครเป็นแบบนี้บ้างจ้ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9week แพ้หนักมาก หมดแรง หมดสภาพ กินไรก็ไม่ได้ อ้วกตลอด สัปดาห์ที่แล้วไป รพ. เพิ่มน้ำเกลือ กินข้าว ไม่อ้วกเลย พอกลับมาบ้าน อ้วกตามเคย...เหนื่อยจริงๆ

ตอนแรกแพ้หนักมากคะ อ้วก เวียนหัว คลื่นไส้ตลอดแต่เด่วนี้ดีขึ้นคะ3เดือนก้อหายคะคุณแม่สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

9สัปดาเหมือนกันจ้า แต่โชคดีไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่มีแค่อ้วกตอนแปรงฟัน สูัๆนะคะแม่

เราเคยแพ้ท้องจนถึง5เดือนเลยค่ะ เข้ารพ.มาแล้ว ทรมานสุดๆค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าแต่จะหายช่วง3-4เดือน

เป็นจ้า....