ลูกกลับหัวแล้ว​ ก่าจะคลอดนานมั้ย

ตอนนี้​35wแต่ลูกกลับหัวตั้งแต่34w กำหนดคลอด​22.กค.​อยากรู้ว่ามีโอกาสคลอดตามกำหนดมั้ย​รึว่าจะคลอดก่อนกำหนด.. รุ้สึกตื่นเต้น​ แต่เจ็บปวเหัวเหน่ามากมาย..??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กลับหัวตั้งแต่ 34 weeksค่ะ คลอดตอน 39 weeksผ่าคลอดจ้า