จดทะเบียนสมรส

ตอนนี้ไปจดทะเบียนสมรสจำเป็นต้องมีพยานไหมคะ เราอยู่กัน 2 คน จะไปจดทะเบียน ลำบากเรื่องหาพยานมากค่ะ

โดยปกติจำเป็นต้องมีพยายไป2คนค่ะ และพยานต้องพกบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยนะคะ อย่าพึ่งหวังว่าเจ้าหน้าที่จะยอมเป็นพยานให้นะคะ ตามกฎคือไม่ได้ค่ะ นอกจากบางคนแอบทำ

12mo trước

ใช่ค่ะ ไปแล้วเจ้าหน้าที่ด้านหน้าบอกต้องหาพยานมาเอง

ทั้งจดทั้งหย่า ต้องมีพยาน2คนค่ะพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเป็นพยานให้ได้ค่ะ ทางอำเภอเปลี่ยนแปลงใหม่แล้วค่ะ

12mo trước

ใช่ค่ะ พึ่งไปจดมา 25 กันยา ต้องหาพยานไปเอง 2 คน ใช้แต่บัตร ปปช

ไม่ต้องมีก็ได้ค่ะ เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ เสียค่าพยานคนละ80 แล้วแต่ที่ค่ะ

12mo trước

เราไปเขตบางเขน เจ้าหน้าที่ให้หาพยานมาเองค่ะ จ้างไม่ได้แล้ว

จ้างเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ เราก็จ้าง เขาตรงนั้นเสียแค่100บาทค่ะ

12mo trước

ไปจดมาเรียบร้อยแล้วค่ะ ต้องหาพยานเอง เจ้าหน้าที่จ้างไม่ได้แล้วค่ะตอนนี้

ตอนเราไปจดทะเบียนเจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ค่ะ

12mo trước

เราพึ่งไปจด 25 กันยาต้องหาพยานเอง เข้าหน้าที่ไม่รับเป็นพยานให้แล้วค่ะ 😅😅

ของเราเจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ค่ะ

1y trước

เจ้าหน้าที่ไม่เซ็นให้ค่ะ บอกต้องหามาเอง 😅😅

ไปจดไม่ใช้พยานค่ะถ้าหย่าใช้ค่ะ

12mo trước

ใช้ค่ะพึ่งไปจดมาวันที่ 25 กันยา

จ้างวินหรือใครแถวนั้นก็ได้คะ

1y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณค่าาา