แม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก

ตอนนี้ได้ 38+3 ค่ะ อาการคือปวดแบบอยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ปวดเป็นพักๆ ไม่ถี่มากค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ

ตอนนี้คลอดหรือยังคะอาการเดียวกัน

ใกล้คลอดแล้วแม่ คอยสังเกตว่าปวดถี่เพิ่มขึ้นไหม ถ้าถี่หรือมีอาการอื่นร่วมด้วยก็ควรไป รพ. ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ