อ้วกเป็นน้ำสีเหลือง

ตอนนี้ได้ 10 สัปดาห์แล้ว แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เรยแม้กระทั่งน้ำเปล่า อ้วกออกหมดเลย จนเมื่อ2-3 วันก่อนก็เริ่มอ้วกออกมาเป็นน้ำสีเหลืองและขมคอมาก แบบนี้ปกติรึป่าวคะ

บ้านนี้ก้เป็นนะคะ พึ่งกินอิ่ม พออ้วกออกมาเป็นน้ำย่อยค่ะ ไม่มีเศษอาการเลย

น้ำย่อยค่ะ ปกติค่ะ