ตอนนี้ได้9w6dแล้วคะ ท้องไม่ออกเลยคะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยจ้า🤣🥺 โชคดีที่ไม่ค่อยแพ้ท้องจ้า หมอนัดอีก

ตอนนี้ได้9w6dแล้วคะ ท้องไม่ออกเลยคะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยจ้า🤣🥺 โชคดีที่ไม่ค่อยแพ้ท้องจ้า หมอนัดอีกที่วันที่16เดือน พ.ค นู้น

ตอนนี้ได้9w6dแล้วคะ ท้องไม่ออกเลยคะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยจ้า🤣🥺 โชคดีที่ไม่ค่อยแพ้ท้องจ้า หมอนัดอีก

14wยังเป็นพุงหมาน้อยอยู่เลย