กำหนดคลอด1ตุลา ตอนนี้ยังไม่มีท่าทีที่น้องอยากจะออกเลย

ตอนนี้ได้40+1แล้ว น้องยังไม่มีท่าทีที่จะออก หมอนัดวันที่3ตุลา มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5ตุลา ไปหาหมอมาเมื่อวานไม่โดนกระตุ้นหรืออะไรเลย มีแต่หมอให้หาเร่งธรรมชาติเอา แล้วนัดอีกทีวันที่9 🥹อุส่าทำงานตั้งแต่ท้องยันอาทิตสุดท้ายที่จะคลอด น้องก็ไม่ออกสักคิดว่าทำงานเยอะจะออกง่าย

บ้านนี้ 5 ตุลา ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้าย ปวดเหมือน ปจด+ปวดจะอึ้ง ร้าวไปถึงเอวลงขา ท้องแข็ง แบบนี้ต้องไป รพ ไหมคะแม่

บ้านนี้กำหนด2ตุลาตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยโดนกระตุ้นไป1รอบนัดอีกที7ตุลา

บ้านนี้7ตุลา โดนกะตุ้นไปแล้ว1รอบ เงียบมาก หมอนัดนอนโรงบาลวันที่8จ้า

10 ตค ยังไม่วี่แววเลยค่ะ ไม่ปวดเลย หมอนัด 3 ตค กระตุ้นคลอด 😅

บ้านนี้กำหนด9ตุลาแต่ตอนนี้มีมูกปนเลือดนิดหน่อยค่ะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อแล้วก็ให้พ่อตามดูค่ะแม่

3h trước

ของเราพ่อตาม3รอบแล้วเงียบกริบเลย🥹

9ตค ไม่มีแววจะออกเลยคะ

6ตุลา ทางนี้ก็เงียบ

สู้ๆ