12+3Week ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ตอนนี้ได้12สับปดาห์3วันแล้สค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆคนไหนยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องบ้างคะ แต่ความรู้สึกคือน้องยังตอดแม่ตึ๊กๆ อยู่ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าฟังจากเครื่องฟังเสียงหัวใจนะคะ ตอนเราฟัง 20w ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ แนะนำฟังตอนซาวจะดีกว่าเครื่องฟังนะคะ