33 วีค+1 น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้แม่ 33 วีค+1 รู้สึกชั่งน้ำหนักแล้วไม่ค่อยขึ้น เหมือนช่วงวีคก่อนๆ ที่ขึ้นถี่มาก ทั้งที่แม่ก็กินปกตินะคะ สาเหตุเกิดจากอะไร ถ้าน้ำหนักลงน้องน้ำหนักแม่ก็จะขึ้นด้วยมั้ยคะ (ท้องแรกค่ะ) แนะนำทีค่า

1 Trả lời

น้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ ขออย่าให้น้ำหนักลดค่ะ กินของมีประโยชน์น้ำหนักจะลงลูกหมดค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา 9 กก ลูกหนัก 3,520 ค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะ แม่บ้านนี้ขึ้นมาตั้ง 13 กก ช็อคมากค่ะ ตอน 30วีค ซาวน้ำหนัก น้อง 1600 เอง 😅😅