แม่​ท้อง​

ตอนนี้แม่ได้8 เดือนแล้ว มีอาการปวดฝ่ามือ ฝ่าเท้า เปนอาการของคนใกล้คลอดรึยังน้ออ

ปวดเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้เข้าเดือนที่9 เจ็บปวดไปทั้งตัวเลย

เป็นคะ คลอดน้องแล้วยังเป็นอีกเกือบเดือนถึงจะหาย

8 เดือนแล้วปวดฝ่าเท้าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ปวดขาปวดหลังมากคะ

บ้านนี้ก็ปวดฝ่าเท้า😓

เกิดจากอาการบวมค่ะ

ปวดฝ่าเท้าค่ะ

ช่ายจ้า

ใช่ค่ะ

ใช่จ้า