เครียดมากค่ะตอนนี้ไปตรวจมาเจอถุงกับตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจหมอบอกได้6Wอีก2อาทิตย์​หมอนัดอีกที

ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะหมอนัดอีก2อาทิตย์​ไปตรวจถ้าตัวอ่อนไม่โตขึ้นหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์​ หมอบอกอาจเป็นท้องลม

ตอนไปฝากครั้งแรก ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอพูดแบบเดวกะแม่เลย อีก2สัปดาห์ไป ก้อเจอค่ะ แต่เปลี่ยนหมอ 😂😂 หมอเดิมพูดไม่น่ารักเหมือนแช่งลูกเรา😁

4y trước

หูยใกล้แตกแล้วแม่ คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้เพิ่ง13w6dเองวันนี้😊

เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าพึ่งกังวลคะคุณแม่

ท้องยังอ่อนมากๆค่า รอบหน้าเจอชัวร์

รอสัก 8 w ขึ้นคร๊า อย่าพึ่งกังวลนะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ