แม่ๆคนไหมเป็นไหม ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นแม่ผื่นคันขึ้นทั้งตัวเลย รู้สึกแพ้ง่ายมากขึ้น แก้ไงกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่อายุครรภ์17wkผื่นคันขึ้นทั่วตัวมากขึ้น โดยเฉพาะที่ผิวอ่อนๆ ท้องแขน รักแร้ หน้าอก ต้นขา ไม่รวมที่ท้องที่ขึ้นแน่นอน เหมือนภูมิร่างกายต่ำลง แพ้ง่ายขึ้น คุณหมอเคยแนะนำ 0.02%TA cream (เสตียรอยด์) แม่ไม่อยากทา แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ แม่เริ่มไม่ไหวแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เคยคันแค่ที่ขาค่ะ ทรมานมาก ทาแค่คาลาไมด์ อาบน้ำสบู่ก๊กเลี้ยงขวดเขียว