แพ้ทอง คลื่นไส้

ตอนนี้แม่ท้อง 16 weeks แล้วค่ะ ยังมีอาการคลื่นไส้อยู่เลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #Baby16week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้แพ้ตั้งแต่2สัปดาไปจนถึง5เดือนเลยค่ะ มีครั้งนึงแพ้จนเกือบได้แอดมิดนอนรพ.แล้วค่ะ จนตอนนี้8เดือน ก็มีแพ้เป็นบางครั้งค่ะ🤣

เราแพ้ตั้งแต่ท้อง จนวันคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ยังกลัวการมีคนที่2 ฿เลยค่ะ กลัวการแพ้ท้องมาก สู้ๆ นะคะแม่ ✌🏻

บ้านนี้ได้5เดือน ก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่น้อยกว่าตอนแรกๆ ตอนแพ้แรกๆเข้าแต่โรงพยาบาล

1y trước

บ้านนี้ 7เดือน ยังแพ้อยู่เลยคะ

ท้องแรกเรานอนคลอดยังแพ้อยู่เลยค่ะ ท้องสอง6เดือนนิดๆก็ยังแพ้อยู่ 🤣

1y trước

เราก็ท้องสองจ้า แต่แพ้หนักกว่าท้องแรก เหนื่อยง่ายด้วย

บ้านนี้20+3วีค บางวันก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ เป็นช่วงๆ

แพ้อยู่ค่ะ 19วีคแล้ว แต่ดีกว่าไตรมาสแรกค่ะ

ของบ้านนี้จะ 9 เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้จะถึงคลอดแล้วยังแพ้อยู่เลย

บ้านนี้ 33 w ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

สู้ๆค้ะแม่ เพื่อเจ้าตัวน้อย

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องนี้ท้องที่สองแพ้นานมากค่ะ