ท้อง3เดือน มีปัญหาเรื่องปัสสาวะ

ตอนนี้แม่ท้องได้3เดือน มีปัญหาการปัสสาวะไม่ค่อยออก ปวดมากแต่พอไปเข้าห้องน้ำฉี่ไม่ออกคะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วแม่ๆทำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

กระเพราะปัสสาวะอักเสบค่ะไปหาหมอนะคะก่อนจะฉี่เป็นเลือด

1y trước

ไปหาหมอแล้วคะ ปัสสาวะไม่ติดเชื้ออรัย หมอสวนฉี่ออกให้ก้อสบายท้องคะ แปลกมากคะหมอก้อยังงงคะ ว่าทำไมแค่สามเดือนถึงฉี่ไม่ออกแล้วปกติต้องท้องใหญ่ๆถึงจะเป้นอาการแบบนี้คะ