ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้แม่คลอดแล้วนะค่ะที่อายุครรภ์38+1ค่ะ ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ เพราะปวดท้องปั้นมากค่ะ แต่หลังคลอดลูกมีอาการหายใจช้าหรือหายใจลำบาก ตัวเหลือง ปอดติดเชื้อ มีแม่บ้านไหนที่ลูกอาการแบบนี้บ้างค่ะ หมอให้เข้าเยื่ยมได้ชั่วคราวแม่รู้สึกใจหายเสียใจไม่รู้จะทำยังไงดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีประสบการณ์เลย ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่