ซิฟิลิส กับ เลือดจาง จะมีผลอันตรายต่อเด็กมากไหมครับ

ตอนนี้แฟนท้องได้3เดือนกว่าแล้วไปเจาะเลือดมา แพทย์ตรวจพบติดเชื้อ ซิฟิลิส กับเลือดจาง เครียดมากเลยครับไม่รู้จะทำไงดีนอนนี้ก็ต้องรอผลตรวจเลือดของผู้ชายว่าจะติด เชื้อซิฟิลิสไปด้วยไหม

ส่งผลให้เด็กติดเชื้อได้เหมือนกันค่ะ ต้องให้ยาอย่างสม่ำเสมอสำหรับซิฟิลิส

อันตรายมากค่ะ แต่คุณหมอมีแนวทางรักษาอยู่ อย่าเพิ่งเครียดมากน้า