คนท้อง

ตอนนี้เเม่มีอาการไอมากเรยจ้าทำยังถึงจะหายค่ะกืนยารัยได้บ้างตอนนี้เเม่ได้35+5ละจ้า

1 Trả lời

ถ้าแม่จิบน้ำอุ่น ไม่ดีขึ้น ไปร้านขายยาที่มีเภสัชกร หรืออนามัยใกล้บ้าน แล้วบอกอาการคะ ยาอม สมุนไพรทุกชนิดที่หมอหรือเภสัชกรไม่ได้จ่ายให้อย่ากินเองนะคะ

5y trước

เปนยาเเก้ไอตรามะเเว้งอ่ะค่ะ เเละก้อยาอมเเก้ไอตรามะเเว้งค่ะ