เรื่องลูกเข้าเนิสเซอรี่

ตอนนี้เอาลูกเข้า รร.ได้วันนี้วันที่ 4 แล้วค่ะ ลูกชายอายุ 2 ขวบ 2 เดือน เค้าตื่นเช้าแล้วรู้ว่าได้ไป รร.ก็ร้องไห้ตลอดเลย อยากสอบถามแม่ๆที่เคยเอาลูกเข้าเรียนค่ะว่าลูกร้องไห้นานไหมค่ะถึงจะชิน (ปกติลูกไม่ค่อยได้ไปไหนกับใครด้วยค่ะอยู่แต่กับแม่ค่ะ)

ที่บ้านเข้าตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 2 ขวบ 2 เดือนแล้ว มีร้องบ้าง ส่วนใหญ่วันจันทร์ค่ะ คุณแม่ลองคุยเหตุผล ไปรับ-ส่งตรงเวลาค่ะ และลองถามครูดู จะให้ดีลองแอบดูน้องที่รร.ค่ะ จะได้รู้ว่ามีอะไรไหม ถ้าไม่มีก็อยู่ที่เราพูดคุยกับลูกค่ะ เข้าช้าก็จะรู้เยอะ ใช้เวลาปรับตัวหน่อยค่ะ แล้วแต่คน

6y trước

มีรร.อื่นให้เลือกไหมคะคุณแม่ เพราะถ้าลูกมีประสบการณ์ติดลบ เค้าจะไม่อยากไปรร

นี้4ขวบยังร้องเลยค่ะ ปกติวัยของเด็กค่ะวัยกำลังอ้อน

6y trước

กังวลเป็นห่วงลูกค่ะเลยอยากถามคนมีประสบการค่ะ

hmm nice info