แม่ๆน้ำนมเริ่มมากันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เราได้27วีคแล้วค่ะแต่น้ำนมเริ่มไหลออกมาแบบไม่ต้องบีบค่ะ อยากทราบว่ามันส่งผลเสียอะไรมั้ยคะ และต้องกินอะไรบำรุงน้ำนมบ้างคะแม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ🙏🏻

ไม่ต้องทำอาไรคะ และพยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้ น้ำนมออกมาเร็วไม่ได้มีผลเสียอาไร และไม่ควรกินยาบำรุงน้ำนมเพราะไม่ได้ช้วยอาไรคะ

บ้านนี้ไหลตอน20wค่ะ ตอนนี้27wยังไหลอยู่ค่ะ ไม่เป็นอะไรแต่อย่าไปบีบหรือเค้นพอค่ะ