กี่วีคถึงจะเห็นเพศน้องค่ะ

ตอนนี้เราได้14วีคแล้ววันที่5เมษานี้หมอนัดตรวจ ดาวซินโดรม ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ พอดีอยากทราบว่าตอนเเม่ๆ ซาวด์กี่วีคถึงจะเห็นเพศน้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 21w ซาวน์ 4D และเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวซินโครม ได้เพศชายค่ะ ผลออกมาน้องปกติ การเจาะน้ำคร่ำก็ยังทำให้รู้เพศที่ชัดเจนด้วยนะค่ะ ตอนนี้ 29w แล้วค่ะ

2y trước

แต่ถ้าเจาะเลือดไม่มีความเสี่ยง ก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ แม่บ้านนี้เจาะเลือดเหมือนกัน ค่ะ แต่มีความเสี่ยง เลยต้องเจาะน้ำคร่ำ น้องปกติแข็งแรง

ถ้าตรวจดาวน์ เหมือนจะทราบเพศจากผลตรวจดาวน์เลยมั้ยคะ เพราะตรวจจากโครโมโซม แม่ก็เพิ่งเจาะเลือดตรวจมา หมอนัดฟังผลอีกสองอาทิตย์ค่ะ

17วีค ตรวจดาวซินโดรมมาเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ทราบเพศ หมอนัดครั้งหน้า18เมษา ลุ้นว่าจะได้ทราบเพศหนักมากทั้งคุณพ่อคุณแม่ค่ะ

2y trước

แบบตรวจดาวแบบไหนค่ะ ถ้าตรวจแบบนิฟ ก้ทราบเพศเลยค่ะ ผล100%

ของเรา ตรวจ NIPT ตอนอายุครรภ์ 12+4 วีค 7-10 วัน รู้ผลเลย ได้ลูกชายค่ะ

รู้ตอน13วีคค่ะ ผ่านไปอีก10ซาวอีกเพื่อความมั่นใจ100%ค่ะ

จะรู้ตอนฟังผลตรวจดาวถามคุณหมอเลย

5เดือนค่ะน่าจะเห็นชัดสุด

รู้เพศน้องตอน 19 weeks ค่ะ

ของแม่ตรวจ 20 วีคค่ะ

14 วีคค่ะเห็นเพศเลย