อัลตราซาวด์ไม่เจอเด็ก

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 11 สัปดาห์ค่ะ เมื่อคืนมีเลือดออกจากช่องคลอดเลยมาพบคุณหมอ แต่คุณหมออัลตราซาวด์ไม่เจอเด็ก พบแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ เราใจไม่ดีเลย ตอนนี้คุณหมอให้แอดมิด 1 คืนแล้วค่ะ และตอนนี้เลือดก็หยุดแล้วแต่คุณหมอยังให้ดูอาการต่อ แบบนี้เด็กจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะห่วงลูกมาก

1 Trả lời

ปกติ 11 วีคต้องเจอตัวเด็กแล้วนะคะ เอาใจช่วยค่ะ