ปวดฟันเนื่องจากฟันคุด

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้11สัปดาห์เเล้ว เเล้วตอนนี้เป็นฟันคุดอยู่ด้วย ปวดมากเลยค่ะ อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ ว่าต้องผ่าตัดหรือมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอนะคะ ส่วนมากจะทำช่วงอายุครรภ์ 4-6 เดือนค่ะ