ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้เราท้อง23+3สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยมากน้อยกว่าปกติเลย ดิ้นทีหนึ่งก้เเทบไม่รุ้สึกเลย ทำไงดีค่ะ มีอ้ะไรผิดปกติป่าวค่ะ เรากังวลมากๆ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ลูกดิ้นสม่ำเสมอตั้งเเต่28wขึ้นไปนะคะ มีอะไรผิดปกติมั้ยอยากรู้ต้องไปถามหมอนะคะ