5เดือนลูกดิ้นกันหรือยังคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 5 เดือน 5 วันแล้วแต่เรายังไม่รู้สึกว่าลูกต่อถึงลูกดิ้นเลยมันเกิดจากอะไรหรือว่ามันปกติ

ของเรา 5 เดือนก็เริ่มตอดแล้วนะคะ แต่จะรู้สึกชัดก็ 5 เดือนกว่า ว่าดิ้นค่ะ

ตอนนั้นเรา 5 เดือนก็ยังไม่ดิ้นค่ะ แต่ตอดๆบ้าง เริ่มดิ้นตอน วีคที่ 22 ค่ะ

คุณแม่หน้าท้องหนาหรือป่าวคะ น้องดิ้นอยู่แต่ไม่รู้สึก รออีกนิดนะ