แม่ๆเคยมีความกังวลไหมค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 5 สัปดาห์แล้ว แต่เห็นแม่ๆบางท่านบอกตอนซาวด์ไม่เจอน้องบ้าง หรือ ตอน 10 w ขึ้นไป น้องหัวใจหยุดเต้นอะไรแบบนี้อะคะ เราก็กลัวๆหน่อย ? ขอเสียงแม่ๆท้องอ่อนหน่อยจร้าา

รอซาวด์ตอน 8 week เหมือนกันค่ะ ลุ้นมากตอนนี้

ของเรารอซาวด์7wค่ะ