ครรภ์เป็นพิษ

ตอนนี้เราท้องได้ 36 วีค อีก 2 วันแล้วมีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอบอกว่าถ้าความดันต่ำ ต้องคลอดก่อนกำหนด ต่ำเมื่อไหร่ต้องคลอดทันที คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ กลัวมากตอนนี้ แต่พยายามคิดว่ามันไม่มีอะไรเพราะไม่อยากเครียด กลัวลูกเครียดตาม

ครรภ์เป็นพิษ คือความดันสูง แต่ถ้าความดันต่ำขณะตั้งครรภ์ คุณแม่ควรพักผ่อน กินอาหารครบหมู่ ดื่มน้ำให้เพียงพอ เว้นการทำงานหนัก แล้วถ้าคุณแม่มีอาการ เวียนหัวหน้ามืด คลื่นไส้ ผิวซีด หายใจตื้น อ่อนเพลีย ควรรีบพบแพทย์นะคะ

ส่วนมากครรภ์เป็นพิษจะความดันสูงค่ะตอนนี้ความดันเท่ารัยค่ะ

5y trước

ตอนนี้ความดัน 127/78. ค่ะ