น้ำหนักขึ้น3โลใน2สัปดาห์

ตอนนี้เราท้องได้36วีคแล้วค่ะน้ำหนัก60 น้ำหนักพุ่งเร็วมาก แต่จะมาพุ่งเร็วไตรมาสสุดท้าย จะเป็นไรไหมคะ ตอน34วีคหนัก57ตอนนี้36วีคหนัก60 ไปฝากครรภ์กี่รอบหมอก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องน้ำหนัก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นเกิน3โลใน1เดือนเสี่ยงเบาหวาน จะได้ตรวจเบาหวานคะ