ลูกกลับหัวตอนไหน

ตอนนี้เราท้องได้ 32 สัปดาห์ หมอบอกเด็กยังไม่กลับหัวเลย ถ้า 35 ยังไม่กลับคงต้องได้ผ่า เราไม่อยากผ่าเลย แม่ๆบ้านอื่น กลับหัวตอนไหนคะ

32wกลับแล้วพอตรวจตอน35wเอาก้นลงค่ะคุณหมอบอกว่าปกติเด็กจะกลับตัวไปมาค่ะ

อยากคลอดเองค่ะ แต่ตั้งผ่าเพราะน้องไม่กลับหัว38+3 คลอดน้องได้3เดือน3วัน

บ้านนี้ไม่กลับค่ะ แต่ตั้งใจผ่าแต่แรกแล้ว หมอเลยสบายใจ ตอนนี้ 37 wk ค่ะ

กลับแล้วคะ 32วิคเหมือนกัน แต่ก็ต่องผ่าอยุ่ดีคะ พราะท้องแรกผ่า

32wก้อเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ 35w หัวน้องอยู่ที่อุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ

เพิ่งไปตรวจตามนัดมาค่ะ 29วีคกลับแล้วค่ะ ไม่รู้รีบไปไหน

บ้านนี้กลับตอน37วีคค่ะตอนนี้คลอดแล้ว39+6สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้36+4ยังไม่กลับเลยจะได้นัดผ่าเหมือนกัน

ขอบคุณทุกๆคอมเมนคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน37w หมอนัดผ่าวันที่2 พ.ยจ้า