เจ็บท้องน้อยหน่วงลงจิมิ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 35+6 w แล้ววันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเสียวแปลบหน่วงลงจิมิบ้าง อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 36 วีค มีอาการเสียวจิมิเหมือนปวดฉี่ แล้วก็มีเจ็บที่รูทวารด้วยค่ะ

บ้านนี้37+4 เดินไม่กี่ก้าวก็ เจ็บจี๊ดๆลงจิมิแล้วจร่ มีอาการท้องแข็งรวมด้วย

1y trước

ใช่ค่ะแม่ท้องแข็งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บจี๊ดเป็นช่วงๆ ตอนนี้37+3wแล้วค่าาา

ปวดหลังมากค่ะ35+6ปวดร้าวจิมิด้วยค่ะเดินไม่ไหวแร้วค่ะ

1y trước

ใช่แม่

เราเป็นค่ะ เป็นเพราะน้องกลับหัวลงแล้วค่ะแม่

ตอนนี้ท้องแข็งเจ็บด้วยแต่ไม่มีน้ำเดิน35+6

1y trước

ใช่ค่ะแม่เวลาท้องแข็งเจ็บมากเวลาลูกดิ้นก็เจ็บร้าวไปถึงจิมิเลย

บ้านนี้เจ้บจิมิมากเลย38+3แร้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อาการเด่วกันเรยค่ะแม่