มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 1 วัน แต่พอวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องหมอบอกว่าคุณแม่มีสิทธิ์ท้องลมได้สูงมากคุณหมอเลยนัดอีกที วันที่ 1 เดือนหน้าไปอัลตราซาวด์อีกทีถ้าไม่เจอน้องต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้แม่กลัวมากเลยค่ะเครียดมากกลัวจะเสียน้องไป มีแม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์ 7 สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องไหมคะ

มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

เรารอ 10 week ค่อยไปค่ะ กำลังดี เห็นน้องและเห็นหัวใจเต้น 7 week ยังเร็วอยู่นะคะ ยังเล็กมากๆ ขอให้น้องมาให้เจอไวๆนะคะ

ระวังนะค่ะคุนแม่ ท้องที่แล้วของเราปล่อยจนถึง4เดือนก้ๆไม่เจอตัวเด้ก ท้องลม ท้องนี้ยังไม่ได้ไปฝากเลย

แม่บ้านนี้ไปซาวด์ที่โรงบาลตอน9 w หมอบอกไม่เห็นตัวน้องเลย แม่ตัดสินใจไปคลีนิคเลยค่ะน้องปกติแข็งแรงดี

แม่ลองเปลี่ยนไปซาว์ดคลีนิคดูก็ได้จร้ของเราซาว์ดตอน7wเจอตัวพร้อมหัวใจเต้นเลยค่ะใจเยนๆนะจร้แม่

ซาวครั้งแรก7สัปดาห์ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที9สัปดาห์ถึงเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรา 8สัปดาห์ คุณหมอนัดตรวจอีกทีวันพฤหัส ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะแม่ 🥺

เราประมาน8วัคยังไม่เจอถุงตั้งครรภเลยคะ พอผ่านมา 10วีค เปลียนคลีนิค เจอทั้งถุงตั้งครรภทั้งเด็ก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดซาวด์วันนี้ แอบจิตตกเหมือนกันค่ะกลัวไม่เจอน้อง

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะแต่ตอนเราไปฝากครรภ์หมอซาวด์เจอนะคะตอนนั้น6วีคกับ5วันอยู่เรย

ครั้งแรกเราก้อคิดว่าเราเปนท้องลม แต่พออัลตราซาวด์ ผลออกมาเราได้มีตัวอ่อนจริงๆค่ะ