มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 1 วัน แต่พอวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้องหมอบอกว่าคุณแม่มีสิทธิ์ท้องลมได้สูงมากคุณหมอเลยนัดอีกที วันที่ 1 เดือนหน้าไปอัลตราซาวด์อีกทีถ้าไม่เจอน้องต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้แม่กลัวมากเลยค่ะเครียดมากกลัวจะเสียน้องไป มีแม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์ 7 สัปดาห์อัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้องไหมคะ

มีเรื่องมาถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

เรา 7 w ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนแรกก็กลัวว่าจะไม่ได้ยินเสียงหัวใจ 8w ไปซาวด์ค่อยได้ยิน ใจเย็นนะรออีกหน่อย น้องตัวเล็กอยู่

ใจเย็นๆนะคะเป็นเหมือนกัน7wซาวยังไม่เห็นอะไรเลยพอนัดอีก2อาทิตเจอถุงตั้งครรภ์และก้ตัวน้องหัวใจน้องทำใจให้สบายๆนะคะ

บ้านนี้ได้6w+6 ซาวด์มา2ครั้งแล้วไม่เจอตัวน้องเลย แม้แต่ก้อนเล็กๆก็ไม่มี หมอนัดอีกทีวันที่5มกรา ตอนนี้คือกังวลมากค่ะ😓

บ้านนี้ไปซาวตอน8วีคไม่เจอน้องเมิ้ลกันค่ะ เขาเรยนัดอีก2เดือน เป้น18ธันวานี้ค่ะกัวจังกัวจะไม่มีตัวน้อย ตอนนี้16+3ค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน7สัปดาห์ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ตอนนี้ได้10สัปดาห์แล้วค่ะเจอน้องแล้วด้วย

บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน7วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ พรุ่งนี้ครบ9วีคหมอนัดซาวด์อีกที ขอให้เจอน้องนะคะ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

วันนี้เราไปซาวด์มา เจอแต่ถุง ไม่เจอเด็กเหมือนกัน อายุครรถ์ 8วีค อีก2วีคหมอนัดซาวอีกที กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีคจ้า ตอนแรกหมอก้อบอกหาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอ อาจจะท้องลมหรือท้องนอกมดลูกค่ะ สู้ๆนะคะแม่❤️

เราซาวด์เจอน้องตอน7w5d แต่หมอก็ยังไม่ได้บอกเรื่องการเต้นของหัวใจน้องเลย หมอนัดอีกที5มค.แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ เจอแต่ไข่แดงแต่ยังไม่เจอตัวอ่อน จิตตกมากค่ะ กลัวท้องลม อีก2อาทิตหมอนัดอัลตร้าซาวน์ใหม่ค่ะ😢